หน้าแรก
เกี่ยวกับบีเทสตี้
เมนูบีเทสตี้
สาขาบีเทสตี้
แฟรนไชส์บีเทสตี้
ติดต่อบีเทสตี้

         สเต็กบีเทสตี้เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อ 22 ม.ค. 2546  ที่หน้ามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เป็นร้านอาหารที่จำหน่ายสเต็กในราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท, สปาเก็ตตี้ในราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท, รายการข้าวในราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท และอาหารประเภทอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภท

        เนื่องด้วยราคาอาหารต่อจานที่ไม่แพงทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของทางร้านจะครอบคลุมในทุกระดับชั้น และทุกเพศทุกวัย

        เอกลักษณ์เฉพาะตัวของสเต็กที่ร้านคือ สเต็กทุก ๆ ชิ้นจะผ่านกระบวนการหมักและการคลุกเคล้าเครื่องเทศที่เป็นสูตรเฉพาะตัวของทางร้านแบบชิ้นต่อชิ้น  ขณะเมื่อนำสเต็กมาขึ้นย่างเพื่อเสริฟให้กับผู้บริโภคนั้น ในสเต็กแต่ละจาน ๆ จะเสริฟพร้อมกับการมีน้ำซอสหลากหลายรูปแบบให้ผู้บริโภคได้เลือกเพื่อราดไปบนเนื้อสเต็ก โดยน้ำซอสเหล่านี้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทางร้านฯคิดค้นขึ้นมาเอง โดยทางร้านใช้เวลาคิดค้น, พัฒนาและผ่านการลองผิดลองถูกมาเป็นเวลากว่า 16 ปีจนมั่นใจว่าถูกปาก-ถูกใจผู้บริโภคอย่างแน่นอนน้ำซอสเหล่านี้ได้แก่ น้ำซอสเกรวี่, น้ำซอสเกรวี่พริกไทยดำ,น้ำซอสบาร์บีคิว, น้ำซอสเทอริยากิ, น้ำซอสกระเพรา, น้ำซอสฮอทชิลลี่, น้ำซอสพริกเกาหลี, น้ำซอสแจ่วจี๊ด

        สเต็กทุก ๆ จาน จะเสริฟพร้อมกับขนมปังเนยปิ้ง, เฟรนช์ฟรายด์และผักสลัดพร้อมน้ำสลัดซึ่งน้ำสลัดของเราจะใหม่-สด ทำกันเองวันต่อวัน มีรสชาติที่อร่อยและไม่มีกลิ่นหืนหรือคาว
  
        ส่วนอาหารประเภททอดของเราก็จะเสริฟพร้อมกับน้ำซอสบีเทสตี้ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกอย่างหนึ่งของร้าน สำหรับน้ำซอสบีเทสตี้นี้จะมีรสชาติเปรี้ยว-เผ็ด-หวาน กลมกล่อม ที่เข้ากันได้กับอาหารประเภททอดเป็นอย่างดี

        นอกจากนี้ทางร้านยังมีน้ำซอสและน้ำซุปประเภทอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวที่ร้านเราคิดค้นขึ้นมาใหม่เองทั้งหมดได้แก่ ซอสสลัดครีม, ซอสครีมมะนาว, ซอสต้มยำ, ซอสทงคัตสึ ,ซอสเห็ดหอมน้ำแดง, ซอสคาร์โบนาร่า , ซุปเห็ด และซุปสาหร่าย เหล่านี้เป็นต้น

       ตัวอย่างของรายการอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และสูตรเฉพาะตัวของร้าน อาทิเช่น สเต็กหมูพริกไทยดำ, สเต็กไก่ฮอทชิลลี่, สเต็กสะโพกไก่เม็กซิกันชิลลี่ , สเต็กสะโพกไก่ยากิโทริ , สเต็กหมูแซ่บสไปซ์ ,สเต็กซี่โครงหมูบาร์บีคิว , สเต็กปลาย่างพริกไทยดำ , แฮมสเต็ก , เฟรนช์ฟรายด์ชีส ,ชุดซุปเปอร์สเต็ก(สเต็กเสริฟพร้อมข้าวผัดและไข่ดาว) , สเต็กปลาทอดครีมมะนาว , สเต็กกุ้งทอดครีมมะนาว , ข้าวผัดฮาวาย , สปาเก็ตตี้แฮมซอสครีม ,ขนมปังหน้าหมู , ข้าวหมูนินจา , มันบด , โคลสลอร์และซุปเห็ด เหล่านี้เป็นต้น

        เรามีหลักการที่ยึดถือปฏิบัติทั้งหมด 5 ข้อ ซึ่งทำให้บีเทสตี้โดนใจกลุ่มลูกค้าู่ทุกระดับ นั่นคือ

  • ความสะอาดของอาหาร และของร้านค้า
  • รสชาติที่อร่อย
  • ราคาสมเหตุสมผล
  • ความรวดเร็วของการได้รับอาหาร และ การได้รับการบริการที่ดี
  • ความสวยงามน่ารับประทานของอาหาร และความสวยงามของร้านค้า


          บีเทสตี้ขอสัญญาว่าจะคงคุณภาพ และพัฒนาสูตรอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อครองใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยตลอดไป

  ใครอยากเป็น
เถ้าแก่ร้านสเต็ก
ติดต่อ
083-686-2925
หรือ
คลิ๊กที่นี่
เพื่อ
อ่านรายละเอียด
แฟรนไชส์
บีเทสตี้
 
เมนูบีเทสตี้ เกี่ยวกับบีเทสตี้ หน้าแรก สาขาบีเทสตี้ แฟรนไชส์บีเทสตี้ ติดต่อบีเทสตี้